1. Đối với các sản phẩm đồ gia dụng (máy ép chậm, máy lọc không khí, nồi cơm cooku, máy hút bụi…. thuộc danh mục đồ gia dụng).

Sau khi khách hàng nhận hàng, trong quá trình sử dụng nếu máy bị lỗi hỏng và không hoạt động (lỗi không do khách hàng) thì sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Quy Trình đổi máy mới: Khách hàng sẽ liên hệ với chi nhánh gần nhất và gửi hàng về chi nhánh đó ( xinhkorea sẽ chịu phí ship). Sau khi đội ngủ kỹ thuật kiểm tra xem sản phẩm có đúng bị lỗi hay không và lỗi này không do khách hàng. Nếu đúng xinhkorea (chi nhánh gần nhất) sẽ gửi lại máy mới theo địa cũ (Free ship) hoặc địa chỉ mới tùy khoảng cách khách hàng sẽ chịu thêm phí phát sinh.

Quy trình hoàn tiền: Trong trường hợp cùng với lỗi bên trên nhưng khách hàng muốn trả hàng và hoàn tiền thì sau khi khách hàng gửi máy về địa chỉ gần nhất. xinhkorea sẽ kiểm tra và xác nhận, nếu đúng tiền sẽ được chuyển lại vào tài khoản khách hàng (theo số tài khoản cũ khách hàng đã thanh toán, hoặc số tài khoản mới khách hàng cung cấp) trong vòng 7 ngày kể từ ngày xác nhận máy bị lỗi hỏng.

2. Đối với các Sản phẩm thuộc danh mục thực phẩm chức năng.

Đối với các sản phẩm như nhân sâm, nấm, linh chi, sữa… thuốc danh mục thực phẩm chức năng:

a. Đối với khách hàng mua trực tiếp tại các chi nhánh của xinhkorea:

Chính sách đổi trả và hoàn tiền không được áp dụng.

Lý do: các sản phẩm thuộc thực phẩm chức năng sau khi sử dụng không thể đổi trả.

b. Đối với khách hàng đặt hàng mua online:

Khách hàng cần phải kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm không đúng với những thông tin được giao bán trên website như: mẫu mã, kích thước, mùi,.. có giấu hiệu bị hỏng, hết hạn sử dụng. Thì cần phải liên hệ lại với xinhkorea để xác nhận ( Nếu đúng: khách hàng có thể hủy đơn không nhân hàng hoặc đổi sản phẩm khác).

3. Các sản phẩm còn lại: (mỹ phẩm, quần áo…)

Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả, hết hạn sử dụng sau khi nhận hàng. thì sẽ được đổi trả.

  • Quy trình đổi trả: liên hệ lại xinhkorea, xinhkorea sẽ xác nhận lại, Nếu đúng: khách hàng có thể đổi sản phẩm mới hoặc trả hàng hoàn và hoàn tiền. Phí ship xinhkorea sẽ chịu. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xác nhận.