Bí kíp làm sạch máy ép chậm như mới – Cách vệ sinh máy ép chậm siêu sạch

cách vệ sinh máy ép chậm

Bí kíp làm sạch máy ép chậm như mới. Chắc hẳn có nhiều người cần✌️✌️✌️

❇️ Rau củ quả mình có rất nhiều nhựa, nếu khi mình ép xong không vệ sinh ngay hoặc chỉ tráng qua nước mà không dùng nước rửa chén thì lâu dần nhựa rau củ quả bám vào các bộ phận lưới ép, cối chưa nước ép, thậm chí cốc đựng nước ép… sẽ bị ố thật sự rất mất vệ sinh.🙈

❇️ Có nhiều c em than phiền đã thử nhiều cách vẫn chưa có làm sạch được hoàn toàn các mảng bám, vậy hãy thử cách này của mình. Đảm bảo các chị em sẽ không thất vọng. Những máy ép nhà mình sử dụng 3-6 năm và sau khi được sờ pa thì các em ấy đã lại bóng loáng như mới.

❇️ Chuẩn bị:

– Baking soda, dấm gạo, cocacola, kem đánh răng median Hàn Quốc. Của nhà trồng được nên tiện mình lấy luôn loại này, Là loại làm sạch mảng bám, làm trắng răng nên chắc cũng hiệu nghiệm với các mảng bám lưới ép chăng.🤪 ( các bạn có thể thử loại khác)

– Bàn chải chuyên dụng cọ lưới ép, miếng mút rửa chén..

cách vệ sinh máy ép chậm

Các bước vệ sinh máy ép chậm

– Đổ baking soda ra chậu rồi cho cocacola khuấy đều co baking soda tan rồi cho giấm gạo, kem đánh răng vào. Tỉ lệ 1–1-1-1 or tuỳ ý, nhưng nếu vết bẩn nhiều thì cho thêm bakingsoda và kem đánh răng.

– Cho lưới ép, cối ép vào ngâm tầm 20-30p rồi dùng bàn chải, mút cọ. Sau khi ngâm những mảng bám bở rồi kể cả dùng tay cọ những vết bẩn khi nó cũng đi ý. Chịu khó tỉ mẩn, tỉ mẩn bạn thì mọi vết bẩn đều biến mất và để lại sự bóng loáng bất ngờ luôn nha. – Tranh thủ cuối tuần làm mới chiếc máy ép, mọi người thử chụp cái ảnh trước và sau để đối chiếu xem có thấy khác biệt k nhá.😊

Còn đây là thành quả:

Call Now Button